หัวหน้าข่าวบาซ่ารายงานว่า sboไทย บริการดีเยี่ยมและโปรโมชั่นดีที่thsbo333.comและข่าวที่ว่า

เรียกว่าเป็นน้องคนสนิทในแก๊งเดียวกันกับ “เอ๋” sbo ไทย ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม อดีตนักการเมืองชื่อดังย่านปากน้ำ ล่าสุดหลังจากอีกฝ่ายต้องโทษ โดยพระเอกหนุ่ม “พอร์ช” ศรัณย์ ศิริลักษณ์
เข้าไปคอมเม้นต์ให้กำลังใจในอินสตาแกรมของ “เป๊ก” ร.ท.สัณชัย เองตระกูล ที่ขึ้นรูปให้กำลังใจอดีตนักการเมืองชื่อดังเช่นเดียวกัน มีโอกาสเจอตัวพระเอกหนุ่มในงานบวงสรวงละครเรื่อง
“คุณชายไก่โต้ง” sbo ไทย ทั้งที สอบถามได้ความดังนี้ “ผมกับพี่เขาเราก็สนิทกันซี้กันมาตั้งนานแล้ว (อีกฝ่ายมีเรื่องมีราวกลัวจะกระทบความเป็นพระเอกของพอร์ชไหม) สบายมากเลย อย่าไปกลัว
แก๊งเดียวกัน ไม่ได้มีผลกระทบอะไร ตอนนี้ผมก็ถ่ายละครเรื่องตะพดโลกันต์อยู่ ถ่ายยังไม่จบ แต่ถ่ายเหลือแค่อาทิตย์ละวัน บวกกับกี้ประสบอุบัติเหตุด้วยเลยต้องพักไป 3 อาทิตย์
ส่วนที่คนมองเรื่องอาถรรพณ์กองนี้ เพราะผมเจออุบัติเหตุแล้วกี้ก็เจอเหมือนกัน ส่วนตัวผมว่าไม่มีอะไรหรอก มันแค่เป็นการทำงานที่ก็ต้องมีการบาดเจ็บบ้าง ตอนนี้ฉากอื่นๆ
เก็บไปหมดแล้ว เหลือแค่ฉากจบที่ยังไม่ได้ถ่าย เป็นฉากบู๊ตอนจบมีสลิงพวกนี้มันจะหนัก ซึ่งถามว่าผมถ่ายไหวไหม ผมถ่ายได้นะ แต่ที่ยังไม่ได้ถ่ายเพราะว่าเซตฉากเรียบร้อยแต่ฝนตก
เลยยกกองมา 3 รอบแล้ว” พระเอกหนุ่มเผย ถามถึงการมาเล่นเรื่อง “คุณชายไก่โต้ง” แล้วมาประกบกับ “โบว์” เมลดา สุศรี ซึ่งเคยมีข่าวกิ๊กกันก่อนหน้านี้
ซึ่งพระเอกหนุ่มยืนยันว่าความสัมพันธ์แค่สนิทเพราะมีผู้จัดการคนเดียวกัน “กับโบว์ไม่มีอะไร ผู้จัดการคนเดียวกัน (กลัว “ไมค์” ภัทรเดช คู่จิ้นโบว์จะหวงไหม) ไม่รู้เหมือนกัน (ยิ้ม)
แต่ในตัวของผม ผมเฉยๆ ไม่ได้ซีเรียสอะไร ผมไม่ได้ไปนั่งจีบน้องเขา ตัวผมผมอยู่คนเดียวช่วงนี้โอเค ส่วนเรื่องที่ว่าจะมีลมพัดหวนกลับมากิ๊กกันอีก ผมว่าไม่ เพราะจริงๆ
ผมกับน้องไม่ได้แยกทางนะ เพราะไม่ได้คบกัน (ยิ้ม) แต่ที่เจอก็แค่บังเอิญ ถามว่าสนิทกันกับโบว์ไหม ก็สนิท แต่สเตตัสตอนนี้โสด นิสัยดี มีเวลาให้ใส่ใจทุกเวลา
เพราะตอนนี้ผมก็มีอะไรทำหลายอย่างด้วย อีกอย่างผมไม่เคยมีแฟนนะ เพราะไม่เคยเปิดตัว” พอร์ชกล่าวปิดท้าย

Comments are closed.